Bánh tráng trộn tiếng Anh là gì?

37

Bánh tráng trộn tiếng Anh là gì?,nhắc đến món ăn vặt bánh tráng trộn ai mà không mê không thích chứ, món ăn này luôn đồng hành với nhiều bạn ngay từ khi còn đi học cấp 2,3 trong ghế nhà trường, bạn nào nói đó giờ không bao giờ ăn bánh tráng trộn là xem như hơi lạc hậu rồi, tuổi thơ của mỗi người luôn gắn liền với món ăn này, và khi lớn lên cũng không là ngoại lệ vẫn thích ăn khi cần.

Bánh tráng trộn tiếng Anh là gì?

Bánh tráng trộn tiếng Anh là rice paper mix

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. cho thuê cổ trang rẻ
  2. cho thuê cổ trang rẻ
  3. cho thuê cổ trang
  4. cần thuê cổ trang rẻ
  5. cho thuê cổ trang rẻ

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn bằng tiếng Anh.

Thin rice paper, soft and small type, dried beef, shrimp salt, satay coffee, fried onion soup, kumquat, laksa leaves, chili.

Bánh tráng mỏng, loại mềm và nhỏ, bò khô, muối tôm, cà phê sa tế, súp hành phi, quả quất, rau răm, ớt.

Cách làm bánh tráng trộn bằng tiếng Anh.

Cut rice paper into small pieces, wash laksa leaves, finely chopped, kumquat squeezed juice, beef jerky shreds, put sliced rice paper, shrimp salt, satay, kumquat juice, dried beef into 1 large bowl, use chopsticks to mix well, finally, add laksa leaves and onions, mix well again.

Cắt bánh tráng thành sợi nhỏ, rửa sạch rau răm, thái nhuyễn, quất vắt lấy nước cốt, bò khô xé sợi, cho bánh tráng thái sợi, muối tôm, sa tế, nước cốt quất, bò khô vào 1 chiếc thau lớn, dùng đũa trộn thật đều, cuối cùng cho rau răm, hành phi vào, trộn đều lần nữa.

nguồn: https://trekhoedep.net/

danh mục: https://trekhoedep.net/blog-lam-dep/

 

Bình luận