Cách cắm hoa để bàn ngày cưới đẹp nhất

709

Nhắc đến cụm từ ngày cưới chắc hẳn ai cũng sẽ có những tưởng tượng đến không khí vui tươi, sự tất bật hay đến cả với những hình ảnh của một khung cảnh được bày trí dàn dựng, cẩn thận, thu hút người nhìn. Trong ngày vui này, chắc hẳn không thể thiếu những bông hoa để bàn vào ngày cưới luôn được mọi người tỉ mỉ để chuẩn bị. Vậy bạn đã biết những cách cắm hoa để bàn ngày cưới đẹp chưa. Hãy tham khảo ngay trong bài viết này.

1. Top 3 cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới

1.1 Kiểu cắm hoa hồng ngang nằm

Kiểu cắm hoa hồng này đang nhận được rất nhiều sự yêu thích hiện nay. Nó trông vừa đơn giản, vừa truyền thống lại vô cùng đẹp. Với một lãng hoa hồng tuyệt đẹp như thế này bạn hoàn toàn có thể cắm nằm ngang thay vì cắm nhiều lãng và bạn trưng trên mặt bàn nhìn vừa đẹp lại sẽ vô cùng nổi bật.

1.2 Kiểu cắm hoa hồng tròn nằm

Thay vì kiểu dáng cắm hoa để bàn nằm ngang như trên, thì kiểu cắm hoa hồng này là cắm hình tròn nằm. Bạn có thể quyết định chọn cắm theo kích thước size phù hợp và để chúng trên bàn vào trong ngày lễ ăn hỏi, hay có thể chọn cách trưng trên bàn tiệc cho khách ngồi, tạo một điểm nhấn trên bàn ăn. Tuy nhiên, với những bàn tiệc cho khách ngồi này, bạn hãy cắm size nhỏ vừa phải để vừa không lãng hoa không bị chiếm không gian bàn ăn và còn có thể tiết kiệm hoa những vẫn giữ trọn được vẻ vừa đơn giản lại vừa đẹp.

1.3 Cắm hoa ngày cưới hình kim tự tháp

Một cách cắm hoa để bàn ngày cưới không thể thiếu là cắm hoa hình kim tự tháp. Đây là kiểu hình dáng được xem là một trong những cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới nhận được sự yêu thích của rất nhiều người hiện nay. Nó không chỉ giúp mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn là một cách cắm hoa để bàn đám cưới đơn giản nhất mà mọi người có thể dễ dàng thực hiện. Bạn cần lưu ý rằng, khi cắm hoa theo kiểu này, bạn nên lựa chọn cắm hoa hướng ra phía các đỉnh, hoa phụ phải được cắm thấp hơn hoa chính để trông lãng hoa được trở nên nổi bật nhất.

Tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail