Câu like tiếng anh là gì?

609

Câu like tiếng anh là gì?,xã hội giờ lắm phức tạp, có nhiều chuyện thực sự không có gì hết mà đồn thổi lên rồi làm quá để lấy lòng thương xót của nhiều người, đó là hình thức đáng lên án của 1 số bộ phận chỉ để thỏa mãn lợi ích cá nhân không xem cảm nhận của mỗi người ra gì, đây được xem là thực tại đang phổ biến ngày nay ngày 1 nhiều, vậy câu like tiếng anh thực sự là gì

Câu like tiếng anh là gì?

Câu like tiếng anh là Sentences like

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. cho thuê cổ trang rẻ
  2. cho thuê cổ trang rẻ
  3. cho thuê cổ trang
  4. cần thuê cổ trang rẻ
  5. cho thuê cổ trang rẻ

1. What does she like?

“Like” được sử dụng như một động từ khi nhắc đến sở thích chung. Sau động từ “like” thường là động từ được thêm đuôi -ing (I like playing tennis), nhưng cũng có thể là động từ nguyên mẫu có “to”.

“I like eating ice-cream” (Tôi thích ăn kem) có nghĩa bạn tận hưởng hoạt động và trải nghiệm này.

“I like to eat vegetables 3 times a day” (Tôi thích ăn rau 3 lần mỗi ngày) có nghĩa bạn thích những lợi ích mà hoạt động này mang đến cho bạn.

2. What is she like?

“What…like?” được sử dụng như một trạng từ (phó từ) để hỏi về ngoại hình hay tính cách của một người, hình dạng hay tính chất của một vật và có tính chung chung. Câu trả lời phải là một tính từ hay thứ gì đó nhằm mô tả kiểu người hoặc vật, ví dụ “She’s a lovely person, she’s tall and slim” (Cô ấy là một người đáng yêu, cao ráo và mảnh mai).

nguồn: https://trekhoedep.net/

danh mục: https://trekhoedep.net/blog-lam-dep/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail