Giảm cân bằng chuối sứ

557

Giảm cân bằng chuối sứ là phương pháp giảm cân đơn giản, an toàn cho sức khỏe và có hiệu quả rất nhanh. Việc giảm cân bằng chuối sứ không hề khó, hơn nữa việc ăn chuối còn vừa giúp bạn giảm cân, lại tốt cho sức khỏe.

Thành phần và giá trị dinh dưỡng của chuối sứ

Chuối là loại trái cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng lợi ích cho sức khỏe. Trong chuối có chứa nhiều chất xơ, carbs, vitamin và khoáng chất cần thiết. 

Một quả chuối cỡ có chứa khoảng 105 calo, trong đó có chứa 90% carbohydrate. Chuối chín có chứa ít chất béo và protein, chất chống oxy hóa, dopamine và catechin.

Cách ăn chuối sứ giảm cân trong 7 ngày

Ăn chuối sứ xanh luộc giảm cân

Cách giảm cân bằng chuối sứ đầu tiên phải kể đến chính là món chuối luộc. Chắc hẳn đây là một món ăn khá quen thuộc đối với nhiều người đúng không nào? Mặc dù cách chế biến cũng như nguyên liệu để tạo ra món này cực kỳ đơn giản, thế nhưng hiệu quả giảm cân mà nó mang đến cho chúng ta là không thể bàn cãi. 

Gỏi chuối xanh giảm cân

Món gỏi chuối xanh chắc hẳn chúng ta thường ít nghe về món này đúng không nào? Vậy thì hãy thực hiện làm món giảm cân bằng chuối sứ giúp kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả.

Chuối và cà chua

Với cách giảm cân bằng chuối sứ kết hợp với cà chua, thực hiện theo trình tự các bước dưới đây.

  • Chuẩn bị đủ chuối và cà chua để làm nước giảm cân.
  • Làm sạch vỏ chuối, cà chua rửa sạch, cắt hạt lựu.
  • Xay nhuyễn cà chua và chuối để tạo thành nước giảm cân.

Tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail