Giảm cân cấp tốc với dưa chuột

650

Dưa chuột không chỉ là thực phẩm bổ ích cho sức khỏe và dưỡng trắng da mà nó còn có tác dụng giảm mỡ hiệu quả. Vì vậy, cách giảm cân cấp tốc với với dưa chuột dưới đây sẽ giúp chị em đánh bay mỡ bụng chỉ sau 1 tuần áp dụng.

Ăn dưa chuột có giảm cân không?

Dưa chuột là loại thực phẩm được trồng, phát triển mạnh tại các vùng khí hậu nhiệt đới và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ ẩm thực đến làm đẹp.

Đặc biệt, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong dưa chuột (hay còn gọi dưa leo) chứa hàm lượng lớn chất xơ, nước, axit tatronic,… có tác dụng đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân cấp tốc với dưa chuột cực kì hiệu quả.

Bên cạnh đó, do dưa chuột chứa ít calo (16%) và tập trung là chất xơ, nước nên khi vừa cung cấp đủ năng lượng thiết yếu cho cơ thể nhưng không gây tích tụ calo, mỡ dư thừa.

Giảm cân cấp tốc bằng dưa chuột hiệu quả

Nước ép dưa chuột giảm mỡ bụng

Sử dụng quả dưa chuột xay làm nước ép là cách giảm cân cấp tốc với dưa chuột đơn giản, dễ thực hiện và phù hợp với mọi đối tượng do đặc tính thanh mát, lành tính vốn có từ nó.

Giảm cân bằng dưa chuột và cần tây

Cần tây là thực phẩm tự nhiên với thành phần chủ chốt là nước (90%) và các dưỡng chất như vitamin, protein, vi khoáng, chất xơ…Nước ép dưa leo và cần tây được xem là loại detox có hương vị thơm ngon và tác dụng tuyệt vời trong giải khát, làm đẹp da.

Sinh tố dứa và dưa chuột giảm cân

Mọi người thường nghĩ đến loại nước ép tốt cho da, hỗ trợ môi mày lên màu chuẩn nhưng thường bỏ lỡ công dụng tiêu mỡ hữu hiệu của nó.

Sự kết hợp mới mẻ giữa nước ép dứa và dưa leo để tạo nên sinh tố giảm cân cấp tốc với dưa chuột, làm đẹp da tuyệt vời mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

Tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail