Hanayuki có phải kem trộn không

407

Dù ra mắt chưa lâu nhưng mỹ phẩm Hanayuki đang làm mưa làm gió trong cộng đồng các chị em phụ nữ. Công dụng của sản phẩm này thì khỏi phải bàn cãi nhưng liệu mỹ phẩm Hanayuki có phải kem trộn không là điều nhiều bạn thắc mắc.

Cách nhận biết mỹ phẩm hanayuki có phải kem trộn không

Quảng cáo công dụng được nói siêu tốc

Hầu như tất cả các loại kem trộn hay kem có chất lượng không đảm bảo thường ghi trên bao bì về công dụng thần tốc. Trị mụn nặng, trị nám và có nhu cầu làm trắng da sẽ thấy kết quả cải thiện chỉ sau từ  3 – 7 ngày.

Nhưng đây chỉ là lời quảng cáo để nâng cao công dụng của sản phẩm mà không hề có căn cứ khoa học. Hanayuki có phải kem trộn không? chỉ có hiệu quả lúc đầu nhưng về lâu dài sẽ gây hại cho da nghiêm trọng. Tóm lại là mỹ phẩm này chỉ có hiệu quả tức thời và không thể trị triệt để.

Vỏ hộp không nhãn mác, không thành phần rõ ràng

Đôi khi bạn mua những loại kem trộn và kem giả bạn sẽ thấy chúng không có nhãn mác và công bố các thành phần rõ ràng. Thường thì người bán chỉ miêu tả sơ qua về sản phẩm và thử trực tiếp lên da tay để chứng minh tác dụng.

Hậu quả khi sử dụng kem trộn kém chất lượng

Không thể phủ nhận công dụng của các loại kem làm trắng da. Tuy nhiên các loại kem trộn kém chất lượng không được kiểm định rõ ràng trong một thời gian dài sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho da. Khi sử dụng phải các loại kem trộn kém chất lượng trên thị trường, thời gian đầu, da sáng rất nhanh, các vấn đề của da như mụn, thâm, nám, tàn nhang sẽ mờ đi nhanh.

Lâu dần các chất đó sẽ ngấm sâu vào da và làm mỏng da nhanh hơn,da yếu đi và lộ rõ ra các mạch máu, tia máu dưới da, da bạn sẽ trở nên rất dễ bị dị ứng, hay ngứa da ,và hay nổi mụn nước li ti. Khi thấy da đã nhiễm độc do dùng kem trộn thì phải ngừng ngay lại. Vậy  Hanayuki có phải kem trộn không? 

Vậy mỹ phẩm Hanayuki có phải kem trộn không?

Sau khi đã phân tích về kem trộn bạn có thể trả lời cho câu hỏi mỹ phẩm Hanayuki có phải kem trộn không. Kem Hanayuki là sản phẩm tốt có chất lượng cao, được Bộ Y Tế kiểm chứng và công nhận đạt tiêu chuẩn. Bởi vậy nếu bạn kiên trì sử dụng thì sẽ có kết quả rất tốt. 

Do được cấu thành từ những nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên nên sẽ cảm nhận được tác dụng của kem trong vài lần sử dụng. Và từ từ từng chút một càng sử dụng sẽ càng thấy sự hiệu quả mà mỹ phẩm mang lại cho làn da của mình. Và đương nhiên Hanayuki không phải kem trộn. 

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail