Khuôn mặt tròn hợp với kiểu kính nào

356

Làm thế nào để chọn chiếc kính cân xứng với người có khuôn mặt tròn? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp trả lời câu hỏi khuôn mặt tròn hợp với kiểu kính nào? 

Mặt tròn là gì?

Mặt tròn là khuôn mặt được nhận biết dựa trên các đặc điểm là chiều dài và chiều rộng khuôn mặt gần bằng nhau với gò má bầu bĩnh, trán tròn góc hàm bo cong và không sắc nét. Vậy khuôn mặt tròn hợp với kiểu kính nào? Hay nói cách khác cách lựa chọn kính cho mặt tròn.

Mặt tròn đeo kính nào thì hợp?

Gọng kính vuông

Gọng kính có mắt vuông được xem là phù hợp với mặt tròn. Ngoài ra với những mẫu gọng to còn tạo cảm giác mặt bạn trông dài và thon hơn rất nhiều. Nếu không biết khuôn mặt tròn hợp với kiểu kính nào? Đây chắc chắn sẽ là mẫu gọng kính không thể nào bỏ qua cho mặt tròn.

Gọng kính chữ nhật

Với mẫu gọng kính chữ nhật cho người mặt tròn sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên cân đối, hài hòa. Đây cũng là mẫu kính cho mặt tròn mà bạn không thể bỏ qua.

Gọng kính tròn

Gọng kính có mắt tròn được sử dụng rất phổ biến, chúng sẽ giúp các đường nét trên khuôn mặt của bạn trở nên tự nhiên hơn. Tuy nhiên, đừng sử dụng gọng kính tròn có mắt kính quá nhỏ, vì như vậy sẽ làm khuôn mặt của bạn càng to hơn.

Tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail