Làm thế nào để bàn chân nhỏ lại

1330

Làm thế nào để bàn chân nhỏ lại,đôi khi chỉ vì bàn chân quá to khiến nhiều chị em vô cùng lo lắng và muốn làm sao cho bàn chân nhỏ lại để mang giày nào cũng đẹp hay tập luyện thể dục hằng ngày.Nhưng đừng lo nhé, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn các cách làm cho bàn chân nhỏ lại xinh xinh.

Cách làm bàn chân nhỏ lại nhanh nhất

Nhiều nguyên nhân xảy ra vô tình dẫn đến hiện trạng bàn chân to quá khổ bao gồm: di truyền, chế độ ăn uống và đặc thù công việc. Tùy theo từng nguyên nhân khác nhau mà chúng ta sẽ có nhiều phương án cách làm bàn chân nhỏ lại khác nhau.

Thay đổi chế độ dinh dưỡng

Cách làm bàn chân nhỏ lại này có tác dụng thần kỳ nhất với những bạn có đôi chân to do tích mỡ hoặc do chế độ ăn uống trái với đồng hồ sinh học. Vì vậy cần thay đổi lại ngay chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp điều chỉnh cân nặng về mức tương đối hợp lý, cũng chính vì thế lượng mỡ trong cơ thể sẽ giảm bớt đi như mong muốn và bàn chân cũng từ từ sẽ nhỏ lại, giúp bạn tự tin yêu đời hơn. Bạn có thể theo dõi và áp dụng theo gợi ý sau:

  • Giảm hẳn ngay và luôn các loại thức ăn chiên rán, nhiều dầu mỡ trong khẩu phần ăn, thay vào đó nên ăn đồ luộc, hầm.
  • Gia tăng nhanh chóng các thức ăn lạnh mạnh như rau xanh, trái cây ít đường.
  • Luôn quan tâm thực đơn hàng ngày nên giảm bớt carbohydrates và tăng cường protein.

Ngâm chân trong nước nóng

Đây là 1 trong các cách hữu hiệu nhất cách làm thon gọn bàn chân dễ làm nhất mà ai cũng làm được.

Để thực hiện ý tưởng này, bạn hãy chuẩn bị lấy một thau nước ấm từ 42 đến 45 độ (nước phải đảm bảo yêu cầu ngập cao hơn mắt cá chân), sau đó cho bàn chân từ từ vào ngâm khoảng 25 – 30 phút. Quá trình này sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu, đồng thời có chức năng loại bỏ các chất cặn bã vô cùng hiệu quả, thực hành trong nhiều hôm liên tiếp, nhớ là bạn phải vô cùng kiên trì, cũng làm bàn chân nhỏ lại theo thời gian như mong muốn.

nguồn: https://trekhoedep.net/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail