Mặt tròn để mái gì

392

Bạn đang sở hữu một gương mặt tròn và đang băn khoăn không biết rằng khuôn mặt nào sẽ hợp. Không cần phải quá lo lắng về điều này, hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi “mặt tròn để mái gì?” cho đẹp. 

Mặt tròn để mái gì?

Nếu bạn còn đang lăn tăn chưa biết mặt tròn để mái gì thì đây sẽ là 6 kiểu tóc gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy tham khảo ngay.

1. Mái thưa

Tóc ngắn mái thưa sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể xem xét. Đây là một kiểu tóc đảm bảo sẽ làm cho những cô nàng mong muốn giữ mãi sự tươi trẻ trên khuôn mặt của mình. 

Đối với kiểu mái thưa bạn sẽ để phần tóc mái lưa thưa vừa chạm chân mày như vậy sẽ tạo cảm giác bạn sẽ sở hữu được một khuôn mặt vừa thon dài và vừa cân đối và nhìn tổng thể khuôn mặt sẽ khá là hài hòa. 

2. Mái xéo ngắn

Đây là một kiểu tóc cũng rất phù hợp với người sở hữu một khuôn mặt tròn. Kiểu mái xéo ngắn cắt phần đuôi vừa chạm chân tới chân mày đảm bảo sẽ tạo nên một sự hòa hợp hoàn toàn với khuôn mặt của các cô nàng. Để phá cách hơn nữa thì việc nhuộm tóc sáng màu sẽ giúp bạn nhìn sẽ trẻ trung, cá tính và mạnh mẽ hơn. Ưu điểm của kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt của bạn trông sẽ thon đi rất nhiều.

3. Mái xéo dài thả theo tóc

Đây là một kiểu tóc phổ thông và phù hợp với không chỉ mặt tròn mà phù hợp với hầu hết tất cả các khuôn mặt khác. Mái xéo sẽ giúp bạn che đi một phần trên khuôn mặt, tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng bạn không nên lấy tóc quá nhiều để tạo mái, việc lấy quá nhiều tóc mái sẽ tạo cảm giác nặng và tối cho khuôn mặt của bạn.

4. Mái Side-swept

Mái Side Swept hay còn có cách gọi khác là mái cong, loại mái này sẽ tạo độ phồng tóc nhất định cho khuôn mặt của bạn khoảng từ 1 đến 2cm so với chân tóc. Đây là kiểu tóc thường xuyên được các cô nàng chọn để đi dự tiệc để trông khuôn mặt được thon gọn hơn. Kiểu mái Side Swept sẽ giúp tạo ảo giác khuôn mặt nàng dài ra hơn rất nhiều (tùy thuộc vào độ phồng của mái). Tuy nhiên, kiểu mái này sẽ gây một vài khó khăn nhất định trong việc giữ nếp mái một cách tự nhiên.

5. Mái bay

Mái bay được xem là một kiểu tóc xu hướng hiện nay. Kiểu tóc mái này sẽ rất thích hợp với hầu hết các khuôn mặt, đặc biệt là phù hợp nhất với những cô nàng có khuôn mặt tròn. Mái bay sẽ giúp bạn che đi một phần khuyết điểm ở hai bên má, tạo độ thon gọn trên khuôn mặt, trông thanh thoát hơn. Đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn cũng có thể cân nhắc nhé.

Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail