Những lưu ý khi sử dụng collagen và vitamin E

742

Những lưu ý khi sử dụng collagen và vitamin E, Có thể sử dụng kết hợp collagen và vitamin E vậy phải sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Bạn có thể duy trì uống thực phẩm bổ sung collagen lâu dài, nhưng chỉ nên uống vitamin E theo từng đợt dựa trên tư vấn của bác sĩ.

– Mỗi ngày bạn cần bổ sung: 5000mg đến 10.000mg collagen (2500mg nếu sử dụng collagen peptide) và chỉ 15mg vitamin E.

1. Những lưu ý khi sử dụng collagen và vitamin E

– Nên uống vitamin E sau các bữa ăn buổi sáng, trưa hoặc tối khoảng 30 phút để cơ thể hấp thụ tốt hơn, tránh tình trạng uống khi quá no hoặc quá đói.

– Bạn có thể uống collagen vào bất cứ lúc nào trong ngày, tuy nhiên buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút đến 1 tiếng vẫn là thời điểm thích hợp nhất để sử dụng collagen có hiệu quả.

– Không được lạm dụng vitamin E cũng như collagen, tránh gây ảnh hưởng tiêu cực tới làn da và sức khỏe.

– Nên bổ sung thêm vitamin E tự nhiên từ thực phẩm như: cá hồi, cá biển, thịt bò, gan động vật, hàu, bông cải xanh, trứng, sữa, các loại hạt,…

– Trường hợp nếu đang mang thai hoặc cho con bú, bạn cần đến hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống collagen kết hợp với vitamin E.

Một giải pháp phù hợp cho chị em chính là bổ sung thực phẩm chức năng collagen kết hợp với bổ sung vitamin E tự nhiên bằng thực phẩm như hạt hướng dương, hạnh nhân, bông cải xanh, bí đỏ, sữa hạt,..trong chế độ ăn hằng ngày.

3. Có nên sử dụng kết hợp collagen và vitamin E

Collagen hay vitamin E đều mang lại tác động tích cực đối với làn da và cả cơ thể như tóc, thị lực,.. Vì vậy nên uống collagen hay vitamin E không còn là vấn đề, chị em cũng hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng collagen và cả vitamin e trong quá trình dưỡng da của mình để mang đến hiệu quả chăm sóc da, dưỡng da nhanh hơn, đạt được là da tươi trẻ, sáng khỏe toàn diện.

Tuy nhiên, nên uống cách nhau ít nhất là 2-4 giờ để tránh sự tương tác của chúng. Ngoài ra, không nên sử dụng vitamin E quá liều vì không những không giúp cản trở quá trình lão hóa của da và tóc mà còn thúc đẩy quá trình này diễn ra nhanh hơn bằng cách phá hủy các chất chống oxy hóa.

Tổng kết lại nên uống collagen hay vitamin E đã có câu trả lời là hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp. Ngoài ra bạn cũng cần nắm rõ lưu ý cách uống của hai sản phẩm này để đảm bảo an toàn cho cơ thể, và nên tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn là trường hợp đặc biệt như đang mang thai hay cho con bú. Đừng quên ghé cửa hàng của chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail