Quản lí ca sĩ tiếng Anh là gì

663

Quản lí ca sĩ tiếng Anh là gì,ca sĩ trước đây thì không có thuê quản lý chứ ca sĩ hiện tại thì nếu bạn không thuê 1 người quản lý cho bạn thì bạn sẽ nhiều khi quên show chỗ này chỗ kia, vì thế bạn sẽ bớt phần mệt mỏi khi thuê 1 người quản lý tốt, ngược lại thì hiệu quả công việc đi xuống, quản lý ca sĩ mà tốt sẽ mang lại nhiều doanh thu cho bạn

Quản lí ca sĩ tiếng Anh là gì

Quản lí ca sĩ là singer manager, phiên âm làˈsɪŋ.ɜːmæ.nɪ.dʒɜː.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Sức khỏe làm đẹp
  2. Sức khỏe làm đẹp
  3. Sức khỏe làm đẹp
  4. Sức khỏe làm đẹp
  5. Sức khỏe làm đẹp

Giúp đỡ các nghệ sĩ về chế độ ăn uống lành mạnh và quá trình luyện tập thể thao để giúp học tăng cường sức khỏe của họ. Cho những nghệ sĩ có một sức khỏe tốt để tập chung vào việc ca hát và biểu diễn.

Với tính chất đặc biệt của công việc, thời gian của người quản lí không cố định, có khi phải theo sát các nghệ sĩ 24 trên 24. Luôn trong tư thế sẵn sàng mọi lúc mọi nơi khi có việc cần.

Việc đối mặt với dư luận mới là áp lực lớn của quản lí. Khi nghệ sĩ gặp scandal, dù đúng hay sai, quản lý vẫn phải nhận trách nhiệm về bản thân mình, bảo vệ hình ảnh của người nghệ sĩ.

Vai trò của quản lí:

Vai trò quan trọng nhất của người quản lý vẫn là đứng đằng sau âm thầm ủng hộ và giúp đỡ, đưa tên tuổi nghệ sĩ vụt sáng thành ngôi sao.

Quản lí ca sĩ còn có thể giúp các nghệ sĩ tìm người đại diện mới hay giúp họ quyết định khi nào rời người đại diện hiện tại và xem xét giúp các nghệ sĩ ai là nhà đại diện mới.

Nhưng quản lí ca sĩ không thể trực tiếp thiết lập các mối quan hệ với các nhà sản xuất và phòng thu hay các hãng phim, không có khả năng thương lượng hợp đồng cho các nghệ sĩ.

nguồn: https://trekhoedep.net/

danh mục: https://trekhoedep.net/blog-lam-dep/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail