Rong biển tiếng Hàn là gì

462

Rong biển tiếng Hàn là gì,người việt nam dạo thời gian gần đây được ăn nhiều hơn về rong biển do được nhập nguồn rong biển bên Hàn về ngày càng nhiều, tiếp xúc và ăn rong biển 1 thời gian thì nhiều bạn có 1 vài đánh giá là trong rong biển có nhiều chất dinh dưỡng giúp cho cơ thể bạn khỏe hơn và làm mát cơ thể bạn tránh bị nóng trong người

Rong biển tiếng Hàn là gì

Rong biển tiếng Hàn là 미역 (mi-yeok)

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. trang phục cổ trang
  2. trang phục cổ trang
  3. trang phục cổ trang
  4. trang phục cổ trang
  5. trang phục cổ trang

Cách làm món canh rong biển Hàn Quốc.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị là rong biển khô 100g, thịt bò tươi 80g, rượu trắng hàn quốc, nước tương hàn quốc, tỏi khô và các gia vị như muối, dầu ăn, hạt tiêu xay.

Đầu tiên là sơ chế rong biển, đem rong biển khô ngâm với nước lạnh từ 20-30 phút cho rong biển mềm và nở ra, sau đó thái rong biển thành từng khúc 5cm.

Để khử mùi tanh của rong biển bạn có thể dùng dấm trắng trộn vào rong, bóp nhẹ sau đó rửa sạch. Cách này sẽ giúp rong biển bớt tanh khi nấu.

Tiếp theo là sơ chế thịt bò, thịt bò thái lát mỏng, ướp với 1 thìa rượi trắng, gia vị tiêu, xì dầu, dầu vừng có thể dùng dầu olive để thay thế, để 10-15 phút cho thịt thấm gia vị, bắt chảo lên bếp, cho dầu vào, chờ dầu xôi khử thêm ít hành khô cho thơm, cho thịt bò vào xào nhanh trên lửa lớn sao cho bò chín tái là được.

nguồn: https://trekhoedep.net/

danh mục: https://trekhoedep.net/blog-lam-dep/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail