Sữa non bà già nga có tốt không

244

Những năm gần đây, xu hướng làm đẹp bằng các sản phẩm hữu cơ organic bắt đầu lên ngôi. Có thể nói mở đầu của trào lưu làm đẹp đó chính là các sản phẩm sữa non bà già Nga. Không phải tự nhiên mà sản phẩm lại được lòng phái đẹp đến vậy. Sữa non bà già Nga có tốt không? 

Thương hiệu sữa non bà già Nga

Sữa non bà già Nga có tên đầy đủ là Granny Agafia’s Recipe là một thương hiệu mỹ phẩm truyền thống nổi tiếng của Nga. Từ bảng thành phần được Agafia công khai có thể thấy các dòng sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên. Và theo như lời của Agafia giới thiệu thì mỗi sản phẩm sau khi được hoàn thành đều được chứng nhận an toàn tại Viện thảo dược Liên Bang Nga. Vậy sữa non bà già Nga có tốt không? 

Sữa non bà già Nga có tốt không? 

Hiện tại Agafia đã cho ra rất nhiều dòng sản phẩm mặt nạ sữa non nhưng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam là 2 dòng sản phẩm có bao bì là màu vàng giúp sáng da và màu xanh giúp giảm bã nhờn, giảm mụn.

Sản phẩm cung cấp một lượng ẩm vừa đủ, giúp da căng hơn, bóng và trượt mướt. Hay sẵn sàng nâng tông da cho các nàng kể cả khi chúng mình không hề đòi hỏi. Giúp da giữ nước, chống khô, cải thiện độ đàn hồi và công dụng chính là trẻ hóa da một cách mạnh mẽ.

Để trả lời cho câu hỏi sữa non bà già Nga có tốt không? Trước tiên phải xem những công dụng mà sữa non bà già Nga mang lại. Mặt nạ sữa non bà già Nga có ưu điểm vượt trội trong việc dưỡng ẩm và làm sạch da. Cung cấp chất dinh dưỡng sâu giúp trẻ hóa  làn da và tăng độ đàn hồi. Đối với những làn da dầu thì sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt nhất. Tình trạng lỗ chân lông to ở 2 bên cánh mũi và bị đổ dầu vùng chữ T. Mặt nạ không những giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả mà nhờ thành phần dưỡng ẩm còn giúp da ít bị đổ dầu hơn nữa.

Mùi hương của mặt nạ sữa non bà già Nga có tốt không? Đối với mùi hương này là một điểm cộng. Vì lên da có mùi ngậy ngậy của sữa, thoang thoảng một chút ngọt béo của sáp ong. Cũng có nhiều người không thích mùi hương này vì cảm thấy hơi nồng và có chút hóa học. Mùi hương của mặt nạ lên da mỗi người sẽ khác nhau do cơ địa.

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail