Tập gym bao nhiêu tiền một tháng?

27

Tập gym là cách nâng cao sức bền của cơ thể ngoài ra còn giúp đẹp dáng, tăng cơ, hay giảm cân hiệu quả.

Tuy nhiên, trước khi quyết định đi tập gym cần xác định chi phí, các loại hình phòng tập để cân nhắc và tìm cho mình nơi tập phù hợp. Vậy thì tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng? Bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn.

1. Tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng?

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Tập gym bao nhiêu tiền một tháng” còn tùy thuộc vào phòng tập bạn chọn và hình thức tập một mình hay cùng người hướng dẫn. Chi phí trung bình được đưa ra như sau:

1.1. Phí tập bình thường theo tháng 

  • Đối với phòng gym bình dân

Phòng gym bình dân có giá khả rẻ cho 30 ngày tập và thường chỉ bán gói tập theo tháng, giá dao động từ 250.000-350.000 đồng, tùy đối tượng sử dụng. Như sinh viên thì có ưu đãi rẻ hơn.

Các phòng tập này cơ sở hạ tầng hay máy móc không được đầy đủ, hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo được hoạt động luyện tập. Không chỉ nông thôn, ở thành phố vẫn có thể tìm thấy phòng tập giá rẻ như vậy. 

  • Đối với phòng gym tầm trung

Phòng gym tầm trung được trang bị máy móc hiện đại hơn, cơ sở hạ tầng cũng mới mẻ hơn, ở một số nơi còn có trang bị nội thất cho bạn thư giãn sau khi tập. Giá giao động ở đây từ 400.000 – 1 triệu đồng/tháng. 

  • Đối với phòng gym cao cấp

Ở thành phố Hồ Chí Minh cũng không lạ lẫm gì với các dạng phòng gym cao cấp, thường tọa lạc trong các trung tâm thương mại, hay chung cư,… Giá tập cho một tháng ở đây thường trên 1 triệu/ tháng. 

Tiện ích có trong phòng tập cao cấp không khỏi khiến bạn ngạc nhiên khi được trang bị thiết bị hiện đại, các loại máy đo sức khỏe, hồ bơi, phòng xông hơi, phòng tập riêng,…và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

1.2. Tập cùng huấn luyện viên

Đối với các phòng tập loại trung và cao cấp thường có dịch vụ thuê huấn luyện viên. Họ sẽ hướng dẫn các bạn tập theo nhu cầu mà bạn muốn hướng tới, một cách chuẩn xác nhất. 

Bạn không nhất thiết phải thuê theo tháng, nếu thuê theo ngày thì trung bình từ 300.000 – 1 triệu/buổi tập tùy theo kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn của huấn luyện viên.

2. Tập gym theo ngày là như thế nào?

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Ngoài việc phải đóng tiền luyện tập theo tháng, để tăng doanh số, thu hút những vị khách bận rộn, còn có gói tập theo ngày. Gói tập theo ngày cũng tùy phòng tập, có nơi áp dụng, nơi không. Mức giá dao động từ 20.000-100.000 đồng.

Bên cạnh đó, cũng có những gói tập trọn năm hay trọn đời, tùy vào chính sách của phòng tập bạn lựa chọn.

3. Cách lựa chọn gói tập phù hợp

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

  • Gói tập theo năm hay trọn đời là gói tập tiết kiệm nhất nếu như bạn tính đường lâu dài. Tuy nhiên, để không lãng phí tiền thì bạn nên kiên trì luyện tập.
  • Gói tập theo tháng phù hợp cho những bạn có thể tập 4-6 ngày/tuần, hay những bạn muốn đạt tới mục đích nào trong thời gian ngắn như chỉ cần giảm cân hay tăng cơ.
  • Nếu như bạn không có nhiều thời gian nhàn rỗi mà muốn tập gym nâng cao sức khỏe 1 tuần 1-2 lần, thì gói tập theo ngày sẽ phù hợp với bạn. Bạn không phải tốn phí cho những ngày không thể tập trong tuần nếu như mua vé tháng.

Ngoài ra, một số phòng tập còn có chương trình tập thử trong mấy ngày, bạn dễ dàng đăng ký tham gia để lựa chọn cho mình phòng tập phù hợp. Bài viết này đã giải đáp thắc mắc “tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng”, hy vọng bạn sẽ tìm ra được lựa chọn phù hợp với bản thân.

nguồn: https://trekhoedep.net/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!