Tóc ngắn cho mặt tròn béo

1413

Những cô gái có thân hình đầy đặn và khuôn mặt tròn sẽ rất hợp với những kiểu tóc giúp che bớt đi phần má phính và phần vai tròn trịa. Nhất định những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn béo dưới đây sẽ khiến các bạn hài lòng!

Người mặt tròn nên để kiểu tóc như thế nào?

Bạn có thể để bất cứ kiểu tóc nào mà mình muốn. Dù là tóc ngắn hay tóc dài, nếu biết cách chọn kiểu phù hợp thì cũng không quá khó để giúp khuôn mặt trở nên hoàn thiện.

Những kiểu tóc dành cho người mập mặt tròn cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Có khả năng che đi khuyết điểm giúp khuôn mặt trở nên gọn gàng, thanh tú hơn.
  • Thể hiện được cá tính bản thân khi để kiểu tóc mà bạn chọn.
  • Phù hợp với lứa tuổi, nghề nghiệp và hoàn cảnh.
  • Không quá phổ thông hay nhàm chán, mang một phong cách riêng.

Thông thường, đa phần kiểu tóc ngắn đều sẽ phù hợp với khuôn mặt tròn. Vậy những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn béo nào sẽ phù hợp ?

Những kiểu tóc ngắn cho người mập mặt tròn

Tóc ngắn ngang vai xoăn đuôi

Một mái tóc ngắn ngang vai với phần đuôi được uốn xoăn là kiểu tóc ngắn cho mặt tròn béo sẽ khá phù hợp giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt và vùng vai có phần tròn trịa. Bạn có thể rẽ ngôi lệch để khuôn mặt trông hài hòa hơn, kết hợp với phần tóc mái dài để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn.

Tóc ngắn uốn cụp

Phần đuôi tóc uốn cụp sẽ giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn so với uốn xoăn. Đây là kiểu tóc ngắn cho mặt tròn béo giúp các bạn nữ muốn tạo được chất riêng cho vẻ bề ngoài. Trước khi uốn cụp, tỉa tóc dạng layer hoặc tỉa bầu tròn sẽ giúp phần đuôi tóc trông bồng bềnh hơn, che khuyết điểm tốt hơn.

Tóc bob

Mái tóc bob sẽ đem đến vẻ sắc sảo, hấp dẫn cho các nàng. Kết hợp với màu tóc cá tính sẽ giúp cho nàng trông nổi bật hơn bao giờ hết. Mái tóc này cũng rất dễ vệ sinh, dễ dàng vào nếp và phù hợp với mọi sự kiện. Vì thế, đây là kiểu tóc ngắn cho mặt tròn béo được hầu hết các chị em ở mọi độ tuổi đều yêu thích. 

Tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail