Từ hôm nay tiếng hàn là gì?

734

Từ hôm nay tiếng hàn là gì?,trong cuộc sống bạn luôn đặt mục tiêu cụ thể cho mình là hôm nào đó bạn sẽ làm 1 cái gì đó hay đi đến nơi nào đó nhưng bạn sẽ hay dùng từ hôm nay để muốn nhấn mạnh khẳng định là tôi sẽ nhất quyết làm cái đó cho bằng được, tôi thích là tôi sẽ làm, nếu giờ thử dịch từ hôm nay sang tiếng Hàn bạn làm được không? thôi thì cùng dịch với chúng tôi nhé.

Từ hôm nay tiếng hàn là gì?

Từ hôm nay là:오늘 (oneul)

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. cho thuê cổ trang
  2. cho thuê cổ trang
  3. cần thuê sườn xám
  4. cần thuê cổ trang
  5. thuê sườn xám

Cách nói “hôm nay” trong tiếng Hàn:

Một từ khác có ý nghĩa tương tự đó là 금일 (geumil), tuy nhiên từ này không được sử dụng nhiều trong các cuộc trò chuyện hàng ngày.

Từ đầu tiên đó là 오늘날 (oneullal), có nghĩa là “ngày nay”. Từ này thường được sử dụng để nói về “ngày hôm nay”, khi có một điểm so sánh giữa lúc đó và trong quá khứ.

Từ thứ 2 đó là 요즘 (yojeum), nó được dịch nghĩa theo một cách đơn giản nhất cũng là ngày hôm nay, tuy nhiên nó thường được sử dụng để chỉ “những ngày này” và “gần đây” chứ không phải là ngày hiện tại mà bạn đang sống.

Từ cuối cùng đó là 현대 (hyeondae), đây là từ có ý nghĩa rộng và xa nhất với từ “ngày nay” vì nó có nghĩa bao quát trực tiếp tới thời hiện đại nói chung.

Để ghi nhớ từ 오늘 (oneul) một cách đơn giản nhất, bạn hãy liên tưởng nó ngay tới một từ tiếng Anh có phát âm tương tự.

nguồn: https://trekhoedep.net/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail