Uống gì sau khi ăn để giảm cân

1075

Uống gì sau khi ăn để giảm cân, ai cũng muốn giảm cân để có 1 thân hình đẹp mà mấy ai làm được và chịu gian khổ được trong quá trình giảm cân, vậy khi thực hiện liệu pháp giảm cân thì bạn nên uống gì đây hay là thích gì uống nấy là không được và biết đâu công sức tập luyện trước kia xem như không tác dụng.

Giảm cân là thứ mà ai cũng mong muốn, là 1 người làm việc văn phòng do bận bịu công việc mà không có nhiều thời gian đến phòng tập gym nên việc lựa chọn tập gym tại nhà theo góp ý của các chuyên gia dinh dưỡng là hợp lý.

Sau khi ăn nên làm gì để giảm cân?

Massage nhẹ nhàng vòng bụng

Cách nào đơn giản nhất giúp bạn mau chóng tập luyện hiệu quả thì cách tốt nhất là tập bụng, bài tập này sẽ không chiếm quá nhiều sức của bạn, bạn có thể tập luyện sau bữa ăn tối rồi xem phim 45p rồi bắt đầu quá trình tập luyện sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

 • Bạn chỉ cần chú ý thật kỹ một chiếc khăn nóng hoặc túi chườm.
 • Tập trung xoa hai bàn tay vào nhau để làm nóng lòng bàn tay.
 • Dùng hai tay của mình xoa bụng thành vòng tròn theo chiều kim đồng hồ quanh rốn.
 • Sau đó cố gắng tiếp tục xoa ngược chiều kim đồng hồ.
 • Massage vùng bụng từ 5-15 phút cho tới khi cảm thấy bụng thực sự thoải mái. Nếu bữa tối ăn quá nhiều thì có thể tăng thêm thời gian massage dài hơn bình thường.

Uống nước chanh hoặc nước gừng

Các nhà khoa học đã nghiên cứu kỹ và đưa ra bài học nhãn tiền là không nên ăn nhiều thức ăn có chứa dầu mỡ sẽ không tốt vì các thức ăn ấy sẽ làm tăng gánh nặng cho cơ quan nội tạng và tích tụ lâu dần sẽ dẫn nên béo phì và nhiều bệnh liên quan tim mạch hay huyết áp, sẽ khiến bạn vô cùng khó khăn trong việc di chuyển nếu thân hình bạn quá khổ.

Những chất béo nên hạn chế ăn và điều tiết liều lượng vừa phải để tránh cơ thể sẽ bị nhiều tác hại do chất béo gây nên. Sau khi bữa cơm tối đã xong bạn nên uống 1 ly nước chanh sẽ vô cùng tốt vì axit trong chanh sẽ có tác dụng thần kỳ trong việc điều tiết hệ tiêu hóa mau chóng tiêu hóa các thức ăn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. cho thuê cổ trang
  2. cho thuê cổ trang
  3. cần thuê sườn xám
  4. cần thuê cổ trang
  5. thuê sườn xám

Ngoài chanh ra bạn còn nghĩ đến thức uống nào tuyệt vời khác hơn không, hãy uống ngay 1 ly nước rừng thơm ngon giúp bạn trong việc giảm cân đáng kể.Công dụng của nước rừng tương tự chanh giúp tốt cho đường tiêu hóa, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa.

Thông tin tham khảo:sức khỏe làm đẹp collagen

nguồn: https://trekhoedep.net/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail