Nguyên liệu làm kem trộn trắng da toàn thân

749

Kem trộn được cho là sản phẩm làm đẹp thần thánh giúp chị em có được làn da trắng sáng trong thời gian ngắn sử dụng.

Những nguyên liệu làm kem trộn trắng da toàn thân bao gồm những loại nào? Và những thông tin về công dụng hiệu quả của kem trộn được cập nhật dưới bài viết.

1. Những nguyên liệu làm kem trộn trắng da toàn thân

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

Đối với kem trộn sẽ không có công thức nào cố định, mỗi đơn vị sản xuất sẽ có những công thức riêng. Chính vì thế mà chúng ta khó đảm bảo được độ an toàn cũng như chất lượng của kem trộn. Khi nghe đến kem trộn chúng ta sẽ nghĩ đến hình ảnh của một chị gái ngồi với cái thau trộn hết lọ này đến hũ kia và trộn đều với nhau. Bạn đã tưởng tượng đúng rồi đấy! 

Những nguyên liệu làm kem trộn trắng da toàn thân điển hình có thể kể tên đến như: 12 AC Thái (Zale), Vitamin E H&T, kem one, sâm ngọc trai, kem chua, kem sâm vàng, kem sâm linh chi, kem Tuyết Lan,…. Bạn có thể hiểu như sau: Những sản phẩm có mặt trên thị trường, dòng kem Thái Lan đến Việt Nam hoặc bất cứ sản phẩm dưỡng da không rõ nguồn gốc được trộn đều lên với nhau. Những người làm kem trộn đôi khi cũng không biết công thức trộn này tại sao lại tốt cho da và nó có hại cho da hay không. Theo dõi câu hỏi kem trộn có tốt không ngay dưới đây.

2. Sử dụng kem trộn có tốt không?

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Như đã nói phía trên: Kem trộn có nguồn gốc không rõ ràng, không được kiểm định, không được nghiên cứu đo lường thành phần phù hợp với da. Vì thế mà đa phần kem trộn đều không tốt. Chúng có thể chứa Corticoid (một thành phần có hại cho da, phá hoại tế bào da) khiến mạch máu dưới da giãn nở gây kích ứng nghiêm trọng, da teo hoặc nổi mụn viêm, mủ, da mỏng nổi mạch máu,…

Vì vậy câu trả lời cho câu hỏi sử dụng kem trộn có tốt không là không. Bạn nên sử dụng những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng, được nghiên cứu bởi các chuyên gia am hiểu về da. 

3. Chăm sóc da hiệu quả như thế nào?

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Chăm sóc da hiệu quả khi bạn hiểu rõ làn da của bạn đang cần gì. Điều bạn mong muốn ở làn da của mình sẽ khác rất nhiều với những điều mà da của bạn đang thực sự cần. Xem xét tình trạng da, loại da và điều trị da theo thứ tự: trị mụn, trị thâm, trị sẹo và chăm da trắng sáng. Để trả lời cho những câu hỏi về làn da của mình bạn có thể đến các phòng khám da liễu uy tín để được thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị da.

Nguyên liệu làm kem trộn trắng da toàn thân đa phần là những nguyên liệu không rõ nguồn gốc, không rõ xuất xứ. Chính vì thế bạn cần thận trọng, tuyệt đối không nên sử dụng tránh làm da hư tổn. Bạn có thể tham khảo qua những sản phẩm làm đẹp đến từ Sắc Ngọc Khang và tạo cho mình chu trình dưỡng da hiệu quả.

Ai có nhu cầu cần thuê áo bà ba hay trang phục biểu diễn tại tphcm thì nên xem ngay

nguồn: https://trekhoedep.net/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail