Dầu gội hạ tông màu tóc

1221

Bạn đã biết dùng dầu gội nào có thể giúp hạ tông màu tóc khi bạn lỡ nhuộm tóc nhưng thấy màu quá sáng chưa? Hãy để chúng tôi chia sẻ đến bạn những loại dầu gội hạ tông màu tóc dưới đây bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu sử dụng nhé!

1. Dầu gội đầu Clear

Dầu gội Clear chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Đây là một dòng sản phẩm được sản xuất từ Thái Lan, được chỉ định chuyên dành riêng cho những ai đang sở hữu da đầu có đặc tính nhiều dầu và tiết nhiều bã nhờn.trên da đầu. Thành phần chính có trong dầu gội Clear đó chính là tinh dầu bạc hà, Nutrium 10,… Đây đều là những thành phần có đặc điểm chung là có khả năng làm sạch tương đối cao, tính tẩy rửa mạnh.

Vì vậy, nếu những ai đang có ý định nhuộm tóc mà sử dụng dầu gội Clear sẽ có thể làm nhanh tốc độ bị phai màu nhuộm tóc. Tuy nhiên, tóc sau khi nhuộm vốn đã khá yếu do tác động của các hóa chất, vì thế nên khi được làm sạch sâu với dầu gội Clear thì tóc sẽ có nguy cơ rất dễ bị hư tổn và trở nên bị xơ cứng nhiều hơn.

2. Dầu gội làm phai màu tóc nhuộm L’oreal ColoRista Fader

Dầu gội L’oreal ColoRista Fader là một trong những loại dầu gội đầu rất nhanh có thể làm phai màu tóc nhuộm mà các cô nàng muốn giữ màu tóc được như ý nên lưu ý tránh xa. Tuy nhiên, đây lại là dòng sản phẩm rất phù hợp để dành cho những ai không ưng ý với màu tóc hiện tại của mình do màu sắc quá nổi muốn hạ tông màu xuống nhưng không muốn dùng thêm các chất tẩy rửa trên da đầu mà muốn nuôi dưỡng mái tóc trở nên thật mềm mại hơn. Thì sản phẩm này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Công dụng chính của loại dầu gội đầu này là giúp đẩy nhanh tốc độ của quá trình phai màu nhuộm trên tóc, từ đó sẽ giúp mái tóc nhanh chóng trở về màu tự nhiên vốn có của nó. Công thức làm sáng của L’oreal ColoRista Fader giúp rút ngắn nhất thời gian mất màu của tóc sau khi nhuộm. Vì vậy, nếu đang nhuộm tóc và muốn hạ tông màu tóc nhanh nhất thì bạn cần nên lựa chọn sử dụng loại dầu gội này.

Dầu gội chứa tinh chất bạc hà làm phai tóc nhuộm

  • Một số loại dầu gội chứa tinh chất bạc hà: Head & Shoulder bạc hà, Clear bạc hà, Clear men bạc hà,…

Dầu gội hạ tông màu tóc nhanh nhất? Trong số các loại dầu gội có mặt trên thị trường gần đây thì việc chọn lựa dầu gội vừa giúp làm sạch bã nhờn, vừa giúp loại bỏ bụi bẩn và công dụng làm phai, hạ tông màu tóc thì việc chọn và sử dụng các loại dầu gội có tinh chất bạc hà có tác dụng rất tốt có thể giải quyết yêu cầu của bạn. 

  • Một số loại dầu gội chứa vitamin C như: TreSemmé Vitamin C & E, Vitabrid C12, Hairinque

Vitamin C cũng là một giải pháp hữu hiệu được nhiều người sử dụng để nhanh chóng làm giảm độ đậm màu của tóc nhuộm vừa hiệu quả lại vừa an toàn cho da đầu. Cách này mang lại hiệu quả tương đối cao nhờ vào tính axit của vitamin C giúp dễ dàng đánh tan tính liên kết của các hóa chất có trong thuốc nhuộm tóc bám trên từng sợi tóc.

Thông tin tham khảo:Collagen Sắc Ngọc Khang

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail