Cách dùng mặt nạ thải độc SUM

194

Mặt nạ thải độc SUM hay còn gọi là mặt nạ sủi bọt SUM  có chứa thành phần than hoạt tính, giúp tăng cường khả năng thải độc, loại bỏ độc tố, thanh lọc làn da. Giúp lỗ chân lông được thông thoáng, ngăn ngừa mụn, giúp da luôn căng mịn. Ngoài ra mặt nạ thải độc SUM với những tinh chất dưỡng trắng hỗ trợ cải thiện làn da xỉn màu. Bài dưới đây sẽ hướng dẫn cách dùng mặt nạ thải độc SUM chính xác để mang lại hiệu quả cao nhất cho làn da.

Cách dùng mặt nạ thải độc SUM

Dưới đây là quy trình cách dùng mặt nạ thải độc SUM, cũng không có quá nhiều khác biệt so với việc sử dụng những kem dưỡng da hay mặt nạ khác.

Bước 1: Đầu tiên, cần làm sạch da mặt bằng cách tẩy trang và dùng sữa rửa mặt.

Bước 2: Lấy ra một lượng gel phù hợp và bắt đầu thoa đều lên da mặt, khi bôi bạn phải chú ý tránh các vùng mắt, mũi và miệng vì khi sủi bọt lên nó sẽ phình ra gây khó chịu.

Bước 3: Theo hướng dẫn thì bạn chỉ cần chờ khoảng 5 phút, nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người thì như vậy là không đủ cho da bạn hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất và gây lãng phí. Bởi vậy bạn hãy nằm thư giãn ít nhất là 10 phút.

Bước 4: Trong lúc này, gel trên mặt sẽ bắt đầu xuất hiện những bọt bóng và to dần lên, tiếp theo những hạt bóng này sẽ vỡ ra, nổ lách tách. Da sẽ có cảm giác châm chích nhẹ. Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng bình thường và không có gì đáng lo ngại.

Bước 5: Sau khoảng 10 phút, dùng tay massage theo hình tròn trên da mặt. Massage từ 2 đến 3 phút thì có thể rửa mặt và kết thúc quy trình cách dùng mặt nạ thải độc SUM.

Những lưu ý khi sử dụng mặt nạ thải độc SUM

Ngoài hướng dẫn sử dụng cách dùng mặt nạ thải độc SUM cần chú ý một vài yếu tố khác để quá trình dưỡng da đạt hiệu quả cao nhất.

  • Chỉ nên dùng mặt nạ thải độc SUM khoảng 3 ngày/ tuần, không nên dùng hằng ngày.
  • Những chị em hay phải di chuyển ngoài đường, tiếp xúc với khói bụi rất phù hợp với loại mặt nạ này.
  • Sau khi đắp mặt nạ xong, có thể dùng thêm nước hoa hồng hay kem dưỡng để cấp ẩm cho da.

Thông tin tham khảo: cần lưu ý về những bệnh không nên uống collagen

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail