Nên uống collagen nước hay viên

631

Nhưng cũng không ít chị em thắc mắc việc nên uống collagen nước hay viên, hãy cùng khám phá ưu nhược điểm của chúng để xem nên chọn loại nào nhé?

Rất nhiều chị em hiện nay đều đang sử dụng collagen thường ngày như một thói quen để giúp cơ thể và làn da khỏe mạnh từ bên trong, tăng thêm vẻ “nhuận sắc” đặc biệt là sau tuổi 30 collagen lại càng trở nên quan trọng.

1. Collagen đối với làn da của bạn

Một trong những “vũ khí” có thể giúp bạn chống lại sự “tấn công” của lão hóa da, đó chính là collagen. Thông thường, một số nguyên nhân của lão hóa mà chúng ta vẫn thường gặp như ô nhiễm môi trường, khói bụi, căng thẳng, stress, sai lầm trong quy trình chăm sóc da…

dần dần theo thời gian sẽ khiến cho làn da của bạn bị lão hóa nhanh chóng, đặc biệt là làm mất đi một lượng collagen nhất định. Nếu như mất đi một lượng collagen lớn, cơ thể bạn sẽ dần “già” đi, làn da kém chăn sắc và mịn màng, các vết thương cũng dễ để lại sẹo và khó lành hơn.

Chính vì thế, việc bổ sung collagen chống lão hóa da là một trong những phương pháp vô cùng quan trọng và chủ chốt để giúp cho bạn ngăn ngừa vấn đề về lão hóa da, giúp trẻ hóa làn da và lấy lại được nét thanh xuân vốn có của mình.

Sơ bộ qua chúng ta cũng đã có thể thấy được công dụng của collagen lớn như thế nào đối với sức khỏe và sắc đẹp của làn da rồi đấy, vậy nên uống collagen nước hay viên? 

2. Ưu – nhược điểm của collagen dạng nước

Ưu điểm:

– Vì là loại collagen đã được phân giải thành các phân tử siêu nhỏ nên collagen nước hấp thụ với tốc độ nhanh và dễ dàng bổ khuyết vào các tế bào da đã bị tổn thương. Chị em sẽ nhanh thấy được kết quả sau khi sử dụng loại collagen này.

– Collagen nước cũng rất dễ uống nhờ có mùi vị thơm ngon.

Nhược điểm: 

– Những sản phẩm không được bổ sung thêm mùi vị trái cây thường gây cảm giác tanh và khó chịu cho người dùng.

– Sau khi mở nắp thường phải được bảo quản lạnh, nên khó mang theo mỗi khi có công việc hay đi du lịch xa nhà.

– Giá thành thường cao hơn collagen dạng viên

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail