Quan hệ nhiều có bị giảm cân không?

641

Quan hệ không chỉ giúp đời sống vợ chồng thăng hoa mà nhiều thông tin cho rằng quan hệ còn rất hữu ích trong việc giảm cân giữ dáng. Vậy thực hư câu chuyện quan hệ nhiều có bị giảm cân không là thế nào? 

Những lợi ích của quan hệ tình dục mang lại

Quan hệ nhiều có bị giảm cân không? Trước hết, có thể thấy quan hệ tình dục cũng đem lại khá nhiều lợi ích đặc biệt đối với sức khỏe, có thể kể đến như:

  • Giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng  đầu óc
  • Tăng cường thể lực và độ dẻo dai của các cơ bắp
  • Hỗ trợ kiểm soát bàng quang ở nữ giới
  • Giảm huyết áp tâm thu, cải thiện sức khỏe tim mạch
  • Tăng cường hệ miễn dịch

Lý giải vấn đề quan hệ nhiều có giảm cân không? Chuyên gia khẳng định quan hệ giúp đốt cháy năng lượng. Chính vì thế, có thể xem đây như một phương pháp giảm cân an toàn cho phụ nữ.

Tuy nhiên, việc tăng cân sau hôn nhân có thể xuất phát từ rất nhiều lý do. Một trong số đó, đến từ ăn uống và tâm lý thoải mái hơn sau kết hôn, không liên quan đến quan hệ tình dục.

Quan hệ nhiều có bị giảm cân không?

Xoay quanh mối liên hệ giữa quan hệ tình dục và vóc dáng, các chuyên gia đã nhiều lần công bố các tài liệu liên quan đến vấn đề này.

Quan hệ cũng được xem là một môn thể thao vận động mạnh. Thông thường, mỗi lần giải phóng từ 500 – 3000 kcal tùy vào thời gian quan hệ và tư thế mà cặp đôi lựa chọn.

Thời gian quan hệ kéo dài 15 phút sẽ giúp đốt cháy năng lượng tương đương với đạp xe trong 1 tiếng đồng hồ. Chắc chắn đọc đến đây, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi quan hệ nhiều có bị giảm cân không?

Không chỉ riêng tiêu hao năng lượng lớn, quan hệ tình dục còn có khả năng tăng sinh cortisol ở mức ổn định. Chính sự xuất hiện ở nồng độ cao, cortisol sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn các loại chất béo.

Tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail