Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn

561

Bạn đã biết vai nữ rộng bao nhiêu được xem là chuẩn theo quy tắc may đo thời trang phù hợp với chuẩn của người Châu Á. Không ít bạn cho rằng đang sở hữu một bờ vai to hoặc nhiều bạn cho rằng vai mình nhưng chưa ai thực sự biết rằng số đo vai chuẩn của người Châu Á là bao nhiêu. Điều này cũng gây ra không ít khó khăn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp để diện lên mình của các cô gái. Vậy vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. 

Ưu điểm khi sở hữu một bờ vai chuẩn

Bờ vai chuẩn sẽ là điểm nhấn mang đến sự gợi cảm, tinh tế. Bờ vai trần mảnh mai, mềm mại sẽ chứa đựng một sức hấp dẫn đặc biệt cho những ai ngắm nhìn. Khoe trọn được bờ vai trần thanh mảnh thông qua việc diện những thiết kế trễ vai, cúp ngực đều ẩn chứa một nét gợi cảm, vừa hội tụ đủ sự tinh tế giúp một cô nàng từ điệu đà, nữ tính đến phóng khoáng cá tính cũng đều trở nên vô cùng thu hút những bạn khác giới.

Đàn ông rất thích được tựa vào vai phụ nữ để làm nũng, hôn lên bờ vai và hít hà hương thơm giao thoa giữa cổ và vai của người họ yêu thương. Một bờ vai nữ giới đẹp cũng sẽ tạo nên một sự cân xứng cho cơ thể họ, giúp bạn diện đồ nào cũng trở nên thật xinh đẹp và thanh thoát hơn. 

Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn?

Vậy vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn? Các cô gái luôn thắc mắc điều này để có thể thiết lập, xây dựng cho mình chế độ luyện tập phù hợp để có được số đo chuẩn của bờ vai để giúp cơ thể đẹp hơn. 

Một hình thể được xem là đẹp theo quan điểm chung thì cần phải đạt được tất cả những tiêu chí tối thiểu về chiều cao, cân nặng, vòng eo, vòng ngực, bờ vai… Tuy nhiên, do sự khác biệt về quan điểm suy nghĩ về cái đẹp của các nòi giống, dân tộc khác nhau nên những con số chuẩn về số đo cơ thể của phụ nữ cũng chỉ dừng lại ở mức tương đối chứ không có số đo chính thức.. Điều quan trọng hơn về các con số chính là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố trên cơ thể của một con người để có thể tạo nên một hình thể đẹp cho người phụ nữ. 

Tuy vậy, để giải đáp vấn đề này cho những ai đang thắc mắc. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về độ rộng chuẩn đẹp của bờ vai theo quan điểm của người Châu Á. 

Một bờ vai phụ nữ được cho là đẹp sẽ rơi vào khoảng 15 inches (khoảng 38cm). Do đó, những ai đang sở hữu bờ vai rộng khoảng 14 inches và 14,5 inches thì được xem là vai nhỏ; Khoảng 15,5 inches đến 16 inches và 16,5 inches thì được coi là to. Đây là những số đo chuẩn của ngành may mặc của người Châu Á nên bạn có thể lấy làm thước đo để giải đáp cho câu hỏi của bạn vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn.

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail